Định cư Mỹ

Định cư Mỹ có đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính vào một trong những dự án của Mỹ là khả năng đạt visa Mỹ 100%, vừa có tài sản tại Mỹ và được định cư Mỹ sẽ là chủ đề hot 2017. Đây là mong ước của bao người muốn định cư tại Mỹ lựa chọn, quan tâm, hướng đến.

Định cư Mỹ diện EB-5

EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư, được chính phủ Mỹ khởi xướng năm 1990.
Chương trình cấp thường trú nhân cho những nhà đầu tư nước ngoài và thân nhân đi cùng, những người có khả năng về mặt tài chính, đầu tư vào các đơn vị thương mại của Hoa Kỳ, được đánh giá là “Tạo ra trên 10 chỗ làm chính thức và góp phần vào việc phát triển nền kinh tế Mỹ thông qua dự án đầu tư tại Mỹ”.
Đầu tư định cư vào 2 vùng chính:

- Đầu tư vào thành phố, với hạn mức vốn tối thiếu phải là 1 triệu đô la Mỹ trở lên để đầu tư thành lập cơ sở kinh doanh mới tại bất kỳ thành phố nào của Mỹ

- Đầu tư vào nông thôn, với hạn mức vốn tối thiểu là 500 ngàn đô la Mỹ (có hiệu lực đến tháng 4/2017). Nếu như dự án EB-5 được thực hiện tại vùng TEA-Khu vực tập trung nghề nghiệp (khu vực bị suy thoái kinh tế cao và vùng nông thôn). Cụ thể là đang có 1 dự án hot Big River Steel mà nhiều người đã đầu tư thành công và đã có quốc tịch Mỹ.

KH