Dự án EB-5 đang kêu gọi

Cơ duyên hợp tác tại dự án Big River Steel

Quy tụ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư tại Việt Nam hiện nay, Hội thảo “Chương trình EB-5 năm 2016” do Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 uy tín nhất thế giới đã diễn ra thành công tại khách sạn Park Hyatt, TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 27 – 28/3/2016.

Tham dự sự kiện quan trọng này, Ban Giám đốc Cali Services – đơn vị tư vấn định cư với gần 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam đã có nhiều buổi tiếp xúc, làm việc với các đối tác đến từ Mỹ nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị tư vấn định cư.
 

Ban Giám đốc Cali Services chụp ảnh lưu niệm với các đối tác.
 
Hội thảo là cơ duyên giúp Cali Services kết nối với đại diện của Trung tâm vùng Pine State và CEO của dự án Big River Steel (bang Arkansas). Tại đây, các bên đã có những thỏa thuận ban đầu cho quá trình hợp tác lâu dài, nhằm giới thiệu với các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam về dự án Big River Steel tại tiểu bang Arkansas.
 
 

Ban Giám đốc Cali Services tham dự hội thảo "Chương trình EB-5 năm 2016" vào 2 ngày 27 - 28/3/2016.
 
Đặc biệt, ngay sau hội thảo ở TP Hồ Chí Minh, đại diện Cali Services và Trung tâm Vùng Pine State đã đi đến thống nhất cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ và Giới thiệu dự án Big River Steel” tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội vào ngày 12/8/2016. Hội thảo là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư EB-5 vì lần đầu tiên một dự án kêu gọi vốn EB-5 về sản xuất công nghiệp nặng đã hoàn thành đến hơn 70% và đang tạo ra hơn 1.500 việc làm được giới thiệu tại Việt Nam.
 
Trước đó, tháng 6/2016, đại diện Ban Giám đốc Cali Services đã có chuyến thực địa tại Nhà máy BRS (Arkansas) và làm việc với các CEO của nhà máy. Sau khi có những đánh giá toàn diện và khách quan về dự án, Cali Servies đã quyết định ký kết hợp tác toàn diện với Trung tâm Vùng Pine State, đơn vị được Sở Di trú Hoa Kỳ chỉ định tại dự án Big River Steel. Theo đó, Công ty Tư vấn định cư Cali Services đã trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất hiện nay của Trung tâm Vùng Pine State tại Việt Nam.
 
Với phương châm hoạt động “Your Dream – Our Achievements”, Cali Services cam kết luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, đảm bảo quyền lợi chính đáng của nhà đầu tư, đồng thời coi đó như nghĩa vụ và thành công của chính mình.
 
Cali Services

 

Việc tham gia đầu tư vào Dự án Big River Steel thông qua chương trình EB-5 với khoảng tiền 500.000 USD sẽ cung cấp Thẻ Xanh cho cả gia đình, bao gồm bố/mẹ, vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn. Đặc biệt, người xin cấp phép không cần tham gia kinh doanh, không yêu cầu khả năng tiếng Anh.