Dự án EB-5 đang kêu gọi

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ bởi các luật sư Mỹ để nhận THẺ XANH cùng gia đình

Trước sự tiềm năng của dự án EB-5 – Nhà máy thép Xanh Big River Steel, Cali Services đã tổ chức hội thảo “CẦM CHẮC TẤM THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH VỚI NHÀ MÁY THÉP XANH – BIG RIVER STEEL” tại khách sạn Park Hyatt, Tp Hồ Chí Minh vào ngày 4/11. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và nhiều nhà đầu tư tiềm năng đến từ Đà Nẵng.

 

Mr. Sebastian Stubble - Giám đốc trung tâm vùng Pine State trò chuyện cùng Tổng giám đốc Cali Services tại Hội thảo.

 

EB-5 – Mở cánh cửa tương lai cho con bạn

 

Mỹ là một miền đất hứa - nơi mà con người ta vẫn thường gọi với cái tên ưu ái là “Giấc mơ Mỹ”. Các bạn trẻ Việt cũng mang trong mình khát khao được học tập và sinh hoạt lâu dài trong một đất nước phát triển bậc nhất thế giới. EB-5 là con đường ngắn nhất giúp gia đình nhà đầu tư có được tấm Thẻ Xanh an toàn tại Mỹ. Cũng bởi lẽ đó, EB-5 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư.

 

Để giúp các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nắm bắt được tình hình, cũng như cập nhật những diễn biến mới nhất của EB-5 và các thông tin mới từ dự án Nhà máy Big River Steel, Công ty Tư vấn định cư Cali Services kết hợp cùng Trung tâm Vùng Pine State tổ chức Hội thảo “CẦM CHẮC TẤM THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH VỚI NHÀ MÁY THÉP XANH – BIG RIVER STEEL”.

 

Chuyên gia tới từ Hoa Kỳ giới thiệu về chương trình EB-5 và dự án BRS với các nhà đầu tư.

 

Tại hội thảo, các chuyên gia về di trú tới từ Hoa Kỳ đã giới thiệu một cách rõ ràng về chương trình EB-5 và những thông tin minh bạch về dự án Big River Steel. Đặc biệt, nhiều câu hỏi liên quan tới quy trình xét duyệt hồ sơ EB-5 và cách thức chứng minh nguồn tiền đầu tư... cũng đã được các chuyên gia giải thích cặn kẽ.

 

Ông Nguyễn Trần Minh Nhật - Tổng Giám đốc Cali Services khẳng định: "Với việc lựa chọn đối tác tư vấn luật giầu kinh nghiệm và uy tín nhất Hoa Kỳ là Hãng luật Fragomen, khách hàng của Cali Services có thể hoàn toàn yên tâm về hồ sơ EB-5 của gia đình mình".

 

 

 Được thành lập vào năm 1951, Fragomen là một trong những hãng luật dẫn đầu trong lĩnh vực      định cư, đặc biệt giầu kinh nghiệm và uy tín trong chương trình Đầu tư định cư Hoa Kỳ EB-5. Trong  hơn 60 năm hoạt động, Fragomen luôn nằm trong Bảng Xếp hạng của Chamber USA, Top 100  luật sư giỏi nhất nước Mỹ - Best Lawyers...

 

 

Chuyên gia định cư tới từ Hoa Kỳ giải đáp mọi thắc mắc từ phía nhà đầu tư.

 

Tư vấn MIỄN PHÍ bởi các luật sư Mỹ để nắm chắc THẺ XANH cùng gia đình 

 

Theo sự yêu cầu của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam, dự kiến trong tháng 12 này, Cali Services kết hợp cùng Trung tâm Pine State và Hãng luật Fragomen sẽ tổ chức những buổi tư vấn riêng miễn phí với các nhà đầu tư với sự hiện diện của nhiều luật sư chuyên về di trú tới từ Hoa Kỳ.

Vì lượng khách hàng cần tư vấn là khá lớn, để có thể phục vụ quý khách chu toàn nhất, mong quý khách có nhu cầu hãy đặt lịch trước tới Cali Services ngay hôm nay.

 

Hà Nội: 091 105 6622 (Ms. Trang)

Tp Hồ Chí Minh: 090 144 0666 (Ms. Oanh)

 

Cali Services