Dự án EB-5 đang kêu gọi

Dự án EB-5 Big River Steel

Dự án Nhà máy Big River Steel nằm tại Osceola, Arkansas là một cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang nóng lòng tham gia vào chương trình Đầu tư định cư Mỹ EB-5. Đây không phải là một nhà máy thép thông thường, đây là dự án tiên phong trong việc phát triển công nghiệp thân thiện môi trường.

Nhà máy Big River Steel
 
Đây không phải là một nhà máy thép thông thường, đây là dự án tiên phong trong việc phát triển công nghiệp thân thiện môi trường.
 

 
Dự án Nhà máy Big River Steel là một dự án đầu tư tư nhân vào ngành sản xuất lớn nhất từ trước tới nay của bang Arkansas, dự kiến sẽ thúc đẩy mãnh mẽ tăng trưởng kinh tế và nâng cao sức sản xuất của khu vực, đồng thời tạo ra hơn 9166 việc làm.
- Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
- Nâng cao sản xuất khu vực.
- Tạo việc làm.
 
Big River Steel là nhà máy sản xuất thép và tái chế kim loại phế liệu tiên tiến nhất thế giới.
 
 
 
 
Chính phủ Đức cung cấp đảm bảo cho khoản vay định kỳ ưu tiên của nhà máy Big River Steel.
Nguồn tài chính bao gồm khoản vay 635 triệu USD được chính phủ Đức đảm bảo cung cấp.
 
Đầu tư từ công ty Berkshire Hathaway.
BNFS Railway, một công ty con được thành lập bởi thần cổ phiếu Warren Buffet thuộc tập đoàn Berkshire Hathaway, đã thể hiện sự ủng hộ to lớn đối với dự án nhà máy Big River Steel bằng cách mở tuyến đường sắt trực tiếp nối thông tới nhà máy.
 
Các nhà đầu tư cồ phần nổi tiếng.
Các cổ đông chính gồm một công ty cổ phần tư nhân trong top 5 công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới và các nhà đầu tư công nghiệp nổi tiếng.
 
Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm.
Đội ngũ quản lý gồm những người kỳ cựu trong ngành gang thép, với tổng số năm kinh nghiệm lên tới 255 năm.
 
Công nghệ tiên tiến.
Sản xuất thép đặc chủng chất lượng đẳng cấp thế giới bằng công nghệ đỉnh cao.
 
Nhà tái chế thân thiện môi trường.
Nhờ áp dụng tiêu chuẩn xả thải nghiêm ngặt của các xưởng luyện thép miền Bắc Mỹ. Dự án nhà máy Big River Steel sẽ trở thành nhà tái chế thân thiện môi trường cho những chiếc ô tô cũ, đồ điện gia dụng cũ và phế liệu thép công nghiệp. Đó là điều khác biệt với những nhà máy thép sử dụng thiết kế cũ, gây ô nhiễm nghiêm trọng, sử dụng than nguyên chất và quặng sắt làm nguyên vật liệu.
 
Bổ sung chỗ khuyết thị trường.
Chủ yếu sản xuất sản phẩm thép dành cho ngành ô tô và vẩn chuyển, khoan, vận chuyển dầu và khí đốt, vận chuyển phân phối và tiêu dùng phát điện và năng lượng điện.
 
Lượng bán hàng dự kiến.
25% lượng sản phẩm trong 6 năm đầu sản xuất của nhà máy Big River Steel đã được nhiều nhà mua thép cỡ lớn của khu vực Bắc Mỹ đặt hàng.
 
Nhận được sự ủng hộ của 2 Thống Đốc Bang Arkansas.
Đây là dự án công nghiệp lớn nhất của bang chính vì vậy được sự ủng hộ của chính quyền sở tại đặc biệt cựu thống đốc và thống đốc đương nhiệm của bang mong chờ cũng như kêu gọi các nhà đầu tư.
 
ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ
 

 
 
Nhờ được cấp vốn có tính quá độ, dự án được khởi công trước dự kiến.
Dự án nhà máy Big River Steel đã kêu gọi được số vốn bắc cầu là 200 triệu USD, để thay thế cho tổng số vốn EB5
 
Đã tạo ra hơn 1500 việc làm.
Từ khi dự án khởi công tháng 07/2014 đến nay số lượng việc làm mà dự án tạo ra đã giúp nhà đầu tư EB-5 hưởng lợi một cách đầy đủ.
 
Mức đầu tư EB-5 chỉ chiếm 12% tổng số vốn dự án: vốn thu từ EB-5 cho dự án này là 200 triệu USD
 
Trên 50% hạng mục đã hoàn công.
Nhờ nguồn vốn EB-5 bắc cầu được cấp, cho phép dự án bắt đầu khởi công từ tháng 07/2014.
 
Tạo thêm 5000 cơ hội việc làm ngoài định mức.
Dự án nhà máy Big River Steel tạo ra 9.166 việc làm, nhiều gấp 2 lần tổng số việc làm mà 400 nhà đầu tư EB-5 cần tạo ra (tức 4.000 việc làm) điều đó có nghĩa, mỗi nhà đầu tư EB-5 có thể phân phối 22,9 việc làm. tỷ lệ dôi dư việc làm là 129%.
 
Khu vực việc làm mục tiêu ở vùng nông thôn.
Nhận định khu vực việc làm mục tiêu của dự được xem xét dựa trên vị trí cụ thể ở khu vực nông thôn của dự án, không phải là tỷ lệ thất nghiệp.
 
 

 
Dự án nhà máy Big River Steel được sự ủng hộ rộng rãi của chính phủ và đã thu hút được trên 145 triệu USD nguồn vốn công cộng.
 
Cali Services