Giới thiệu

Đội ngũ của Cali Services

Với một đội ngũ điều hành nhiều năm kinh nghiệm, năng động đã giúp cho CALI SERVICES trở thành một công ty tư vấn uy tín tại Việt Nam với nền tảng vững chắc ban đầu là một doanh nghiệp có bề dầy gần 20 năm hoạt động tư vấn di trú tại Việt Nam và Hoa Kỳ. 

Mr Nguyễn Trần Minh Nhật  –  Tổng Giám Đốc

Là một doanh nhân trẻ, năng động và cởi mở, sau khi tiếp quản và trực tiếp điều hành CALI SERVICES vào năm 2010, ông Nhật đã học hỏi và tiếp cận nhiều giải pháp tích cực giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ và hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng người Việt và doanh nghiệp Việt tại Hoa Kỳ. 
Với tầm nhìn chiến lược, ông Minh Nhật tự tin sẽ đưa CALI SERVICES trở thành một công ty tư vấn uy tín tại Việt Nam với nền tảng vững chắc ban đầu là một doanh nghiệp có bề dầy gần 20 năm hoạt động tư vấn di trú tại Việt Nam và Hoa Kỳ.
Trước đó, ông Minh Nhật từng là quản trị thương hiệu tại Tập đoàn ICP với việc xây dựng thành công thương hiệu X- men nổi tiếng toàn quốc, đồng thời là cố vấn phát triển hệ thống quản trị cho nhiều doanh nghiệp  ở Việt Nam.
Câu nói tâm huyết: “Quyết tâm là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp”
 

Mrs Kim Nga Nguyen – Luật sư và Cố vấn cấp cao:

Bà Kim Nga hiện đang là một Attorney trong chính quyền Hoa Kỳ và là Trưởng đại diện pháp lý của CALI SERVICES tại Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm tiếp nhận và giải quyết thành công hàng nghìn hồ sơ định cư cho người Việt, trong đó có nhiều trường hợp khó, bà Kim Nga đã và đang là một Attorney có uy tín và được tôn trọng bởi cộng đồng người Việt định cư tại Hoa Kỳ. Bà  là cố vấn đặc biệt của CALI SERVICES hơn 10 năm qua và  đã góp phần tạo dựng uy tín và thương hiệu CALI SERVICES vững vàng trên thị trường.
 

Nguyễn Thu Trang Mrs Nguyễn Thu Trang – Giám đốc điều hành Văn phòng Hà Nội

Là thành viên đồng sáng lập Văn phòng CALI SERVICES tại Hà Nội, bà Thu Trang là người trực tiếp điều hành Văn phòng, chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu và các dịch vụ CALI SERVICES tại thị trường miền Bắc và miền Trung. Trước khi gia nhập CALI SERVICES, bà Thu Trang đã tốt nghiệp và nhận bằng Master của trường ĐHQG Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí - truyền thông, hợp tác thành công với nhiều thương hiệu lớn, bà Thu Trang đã tạo lập được mối quan hệ chặt chẽ và có uy tín với chính quyền và hệ thống luật pháp Việt Nam cũng như quốc tế, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của CALI SERVICES.
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”

 

 

Tran Thi Tu OanhMrs Trần Thị Tú Oanh – Giám đốc khách hàng 

Gia nhập CALI SERVICES từ năm 2012, bà Tú Oanh là người góp phần quan trọng vào việc đưa hình ảnh của CALI SERVICES – một công ty lâu đời và uy tín trong lĩnh vực tư vấn định cư – du học đến với đông đảo khách hàng. Bằng những trải nghiệm thực tế trong thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại Châu Âu, bà Tú Oanh đã hỗ trợ và tư vấn thành công hàng trăm hồ sơ định cư, tham gia xúc tiến và mở rộng thương hiệu CALI SERVICES trên quy mô toàn quốc.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.” 
 
 

 

 

Trịnh Việt KhánhMr Trịnh Việt Khánh - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại

Là nhà báo, chuyên gia truyền thông đối ngoại với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, ông Việt Khánh có mối quan hệ rộng mở với cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đồng thời là nhà tư vấn tin cậy của các doanh nghiệp lớn ở trong nước và quốc tế. Ông Khánh đặc biệt quan tâm tới hoạt động kết nối xúc tiến đầu tư; tìm kiếm cơ hội kinh doanh đa lĩnh vực cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước; giới thiệu các cơ hội định cư tại Hoa Kỳ, Canada, Úc… 
Gia nhập đội ngũ nhân sự của CALI SERVICES, bề dày kinh nghiệm của ông Việt Khánh góp phần quan trọng tạo lập và gia tăng sự bền vững và uy tín cho các dự án hợp tác của công ty.
Phương châm làm việc: “Yes, we can”