Giới thiệu

Đối tác của Cali Services

Cali services là một công ty tư vấn uy tín tại Việt Nam với nền tảng vững chắc ban đầu là việc hợp tác với các công ty nước ngoài có uy tín trong lĩnh vực định cư và là một doanh nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn di trú tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Đối tác công ty Luật Fragomen

Được thành lập vào năm 1951, Fragomen là một trong những công ty luật dẫn đầu trong lĩnh vực định cư, đặc biệt giầu kinh nghiệm trong chương trình Đầu tư định cư Hoa Kỳ EB-5. Fragomen có mạng lưới hoạt động trên hơn 200 quốc gia toàn thế giới, với hơn 3.500 nhân viên trong đó có 550 luật sư lành nghề làm việc tại 43 văn phòng đai diện trên toàn thế giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Vương Quốc Anh, Pháp, Thụy Sỹ, Úc, Trung Quốc, Malaysia... 
Trong hơn 60 năm hoạt động, Fragomen luôn nằm trong Bảng xếp hạng của Chamber USA, Top 100 luật sư giỏi nhất nước Mỹ, Best Lawyers…
 

Mr. Dan SchwarzMr. Dan Schwarz-Luật sư tư vấn trực tiếp tư vấn về EB-5.

Ông Dan là một luật sư giỏi hiện đang làm việc tại Fragomen New York, một trong những công ty luật lớn nhất trên thế giới. Dan gia nhập Fragomen vào năm 2005, chịu trách nhiệm xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến nhập cư Hoa Kỳ và Luật quốc tịch, bao gồm các trường hợp xin định cư tại Hoa Kỳ theo diện đầu tư định cư EB-5. Ông tư vấn luật cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư EB-2 và EB-5 và những gia đình nhập cư, đại diện cho tổ chức và cá nhận trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau , xử lý những trường hợp phức tạp liên quan đến vấn đề tội pham và vi phạm nhập cư. Ông có rất nhiều kinh nghiệm làm đại diện cho các nhà tuyển dụng trong các cuộc điều tra Nhà nước và kiểm toán I-9. 

Ông Dan Schwarz tốt nghiệp khoa Luật thuộc Đại Học St.John, đây cũng là nơi mà ông đã nhận bằng Tiến sỹ năm 2006. Trước đó, năm 2003 ông nhận thêm bằng Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật của Đại Học Fordham

 

Đối tác công ty Pine State Regional Center

Là một công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính Arkansas, được chỉ định là một Trung Tâm Khu Vực EB-5 bởi Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ. Với hơn 92 năm kinh nghiệm, trên nền tảng lịch sử đó, Pine State đã phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, đem đến những cơ hội đầu tư thông minh và an toàn cho các nhà đầu tư EB-5.
Là một doanh nghiệp có lịch sử lâu dài và đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, luật pháp và tư vấn cho vay chuyện nghiệp, Pine State  mang lại cơ hội đầu tư cho công dân nước ngoài được tiếp cận cơ hội định cư tại Hoa Kỳ qua chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Là một tổ chức tư nhân nhưng Pine State hợp tác chặt chẽ với chính quyền Bang Arkansas, Ủy Ban Phát Triển Kinh Tế Bang Arkansas và các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp khác để hỗ trợ tài chính cho những dự án tạo ra việc làm trong khu vực dịch vụ của Trung Tâm Khu Vực Pine State. 
Trung Tâm Khu Vực Pine State sử dụng phương án sàng lọc dự án phù hợp với tiêu chuẩn của USCIS, những hướng dẫn Chương trình Bảo lãnh của Chính Phủ Liên Bang (SBA, USDA và Sở Tài Chính) cũng như Bộ tiêu chuẩn của Hỗ trợ Tài chính Thương mại và Bảo hiểm Truyền thống. Quá trình thẩm định kỹ lưỡng của Pine State kết hợp với những kinh nghiệm trong quá khứ cho phép đánh giá từng dự án một cách kỹ lưỡng, đem đến cơ hội đầu tư an toàn và thành công cho các nhà đầu tư.
 
Mr. Sebastian Stubbe
Mr. Sebastian Stubbe-Giám đốc điều hành-Pine State Regional Center/ Oleet & Co
 
Sebastian Stubbe là Giám đốc điều hành của Công Ty Oleet & Co., với 20 năm kinh nghiệm về ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. 13 năm trước khi tham gia Oleet & Co., ông Stubbe là người thành lập và đồng sáng lập danh mục quản lý của Landmark Advisors, một công ty quản lý đầu tư dự phòng ở New York, nơi ông giám sát quản lý các hoạt động và những nỗ lực phát triển kinh doanh của công ty. Trước đó, Stubbe là một thành viên của Tập đoàn Ngân hàng Đầu tư châu Âu và Mỹ của Salomon Smith Barney tại New York và London. Ông Stubbe nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Columbia và bằng Cử nhân Khoa học của Trường Đại học Georgetown, nơi ông tốt nghiệp với chuyên ngành quan hệ quốc tế, pháp luật và tổ chức, và ngoại giao kinh doanh quốc tế.
 
 
Mr. C. Sam Walls III
Mr. C. Sam Walls III-Giám đốc điều hành - Pine State Regional Center/ Arkansas Capital Corporation
 
Ông Walls đã có 20 năm kinh nghiệm về tài chính doanh nghiệp, bao gồm việc sắp xếp một số lượng đáng kể các khoản cấp tín dụng thuế. Trước khi gia nhập Arkansas Capital, Ông Walls đã làm việc ở The Hartford, nơi ông chịu trách nhiệm cơ cấu lại một loạt các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng cụ thể. Ông Walls tham gia The Hartford từ Quỹ Sức khỏe Baptist, nơi ông từng là Giám đốc Tiếp nhận Kế hoạch. 
Ông Walls nhận được bằng Cử nhân Nghệ thuật ở Đại học Southern Methodist và Tiến sỹ Luật ở Đại học Arkansas, tại Trường Luật Little Rock Bowen.
Bổ sung thêm:
- Mr. David Stickler, CEO của Dự án Nhà máy Big River Steel