Giới thiệu

Tại sao chọn Cali Services?

Cali Services với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩch vực di trú, am hiểu văn hóa cũng như tường tận luật định cư Hoa Kỳ.

Tại sao chọn Cali Services?
 
- Số lượng khách hàng thành công nhiều nhất. Trong 18 năm đã giải quyết thành công 98% hồ sơ bảo lãnh thân nhân, mỗi năm có khoảng 200 gia đình được đoàn tụ.
 
- Hợp tác với công ty luật di trú hàng đầu ở hoa kỳ - fragomen worldwide được thành lập từ năm 1951, có văn phòng đại diện ở 43 quốc gia trên thế giới với 3500 nhân viên trong đó có 550 luật sư lành nghề. Liên tục nằm trong top các công ty luật dẫn đầu hoa kỳ và nhận được thứ hạng cao nhất tại các bảng xếp hạng danh giá về luật  di trú như chambers global, chambers usa, best lawyers, the american lawyer,…
 
- Ban lãnh đạo trực tiếp thực địa khảo sát dự án thực tế tại mỹ, xem xét kỹ càng những giấy tờ pháp lý trước khi bắt tay kí kết hợp tác với bất kì regional center .
 
 -Tạo sự tin tưởng tuyệt đối  cho các nhà đầu tư eb5, làm hồ sơ thăm dự án thực tế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nhu cầu thực địa.
 
- Các dịch vụ cộng thêm hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống sau khi định cư như: tư vấn mua nhà, mua xe, chọn trường học cho con em, mở tài khoản ngân hàng, ….
Cali Services