Hoạt động của Cali Services

ĐỊNH CƯ MỸ CÙNG NHÀ MÁY THÉP XANH – BIG RIVER STEEL

 

* Bạn đang đứng trước những cơ hội cuối cùng để nhận tấm THẺ XANH VĨNH VIỄN cùng gia đình định cư tại Mỹ với mức đầu tư thấp nhất  500.000 USD.

* Khoản đầu tư được cam kết hoàn lại sau 5 năm bởi Nhà máy Big River Steel – nhà máy thép lớn nhất bang Arkansas, đã và đang tạo ra 6.000 việc làm cho người dân nơi đây.

Đâu là lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình?


EB – 5 là lựa chọn an toàn, hoàn hảo nhất với thời gian xét duyệt nhanh nhất giúp cả gia đình có được tấm THẺ XANH VĨNH VIỄN của Mỹ. Thông qua dự án Big River Steel, với khoản đầu tư 500.000 USD, nhà đầu tư và gia đình của họ, bao gồm bố mẹ, vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn sẽ trở thành một công dân Mỹ với tấm THẺ XANH trong tay. Đây là điều kiện tuyệt vời để gia đình được sinh sống và làm việc trên đất Mỹ, được hưởng nền dân chủ hàng đầu thế giới, được đảm bảo về an ninh, giáo dục, y tế với chất lượng bậc nhất thế giới.


Đặc biệt, với các gia đình có con đang đi học thì sẽ được miễn học phí từ bậc tiểu học đến trung học. Mức học phí ở bậc đại học sẽ chỉ bằng 1/3 của sinh viên quốc tế cùng chế độ học bổng tốt hơn du học sinh. Đặc biệt, sau khi ra trường, các bạn trẻ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn với chế độ đãi ngộ cao hơn so với một du học sinh.

 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm “Đầu tư định cư tại Mỹ và Cập nhập mới nhất về chương trình EB – 5” tại KS Grand Plaza, Hà Nội vào ngày 15/10.

 

 Mr. Nguyễn Trần Minh Nhật – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn định cư – du học Cali Services đang tư vấn cho nhà đầu tư Dự án Big River Steel
Mr. Nguyễn Trần Minh Nhật – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn định cư – du học Cali Services đang trao đổi với các khách mời tham dự Tọa đàm ngày 15/10 tại Hà Nội.

 

 Mr. Sebastian Stubbe – Giám đốc Trung tâm Vùng Pine State
 Mr. Sebastian Stubbe – Giám đốc Trung tâm Vùng Pine State phát biểu tại buổi Tọa đàm


Dự án Big River Steel có gì nổi bật ?


Tại Việt Nam, đa số các dự án EB-5 đang kêu gọi vốn hiện nay là tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư... những dự án này có độ rủi ro khá cao khi mà thị trường bất động sản Hoa Kỳ còn tồn tại những diễn biến khó lường. Là một dự án công nghiệp nặng, nhà máyBig River Steel là "con độc" trong các dự án EB-5.

 

Big River Steel là nhà máy tiên phong trong việc phát triển công nghệ thân thiện với môi trường, đến nay, sau 2 năm xây dựng nhà máy đã hoàn thành 75% hạng mục. Những mẻ thép đầu tiên đã ra lò và các đơn đặt hàng trong vòng 6 năm tới đã được ký kết. Hơn nữa dự án nhận được sự hỗ trợ của chính quyền bang Arkansas và gia đình cựu Tổng thống Bill Clinton, ứng viên Tổng thống đương nhiệm Hilary Clinton.


Đầu tư vào Big River Steel, các nhà đầu tư Việt Nam sẽ sánh bước cùng bộ đôi quyền lực nhất nước Mỹ: Anh em nhà Koch – tỷ phú giàu thứ 4 thế giới và nhà đầu tư huyền thoại Warren Bufett – tỷ phú giàu thứ 3 thế giới. Ông David Stickler - CEO của Big River Steel tiết lộ: “Các nhà tỷ phú kể trên cũng là những nhà đầu tư đầu tiên tham gia vào Dự án Big River Steel”.

 

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ với 500.000 USD


Ngày 9/12/2016 tới đây, Quốc hội Mỹ sẽ có buổi họp để thảo luận những thay đổi trong dự luật về EB – 5. Theo các luật sư của Hãng luật Fragomen (Hãng luật số 1 trong lĩnh vực định cư tại Mỹ) cho rằng: Khoản đầu tư có thể tăng từ 500.000 USD – 800.000 USD tại khu vực đang cần thúc đẩy việc làm. Còn tại các khu vực đô thị, khoản đầu tư sẽ là 800.000 – 1.200.000 USD.

 

Chiếu theo điều này thì khoản đầu tư dự án Big River Steel sau ngày 9/12 dự kiến tăng lên 800.000 USD - 1.200.000 USD. Như vậy, khoảng thời gian này là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư có được tấm thẻ xanh của Mỹ chỉ với 500.000 USD.

 

Ms. Nguyễn Thu Trang tư vấn cho các nhà đầu tư tham dự Tọa đàm “Đầu tư định cư tại Mỹ và Cập nhập mới nhất về chương trình EB – 5” tại Hà Nội.
Ms. Nguyễn Thu Trang đang trao đổi với các vị khách mời tham dự Tọa đàm tại Hà Nội.

 

Mr. Trịnh Việt Khánh (phía tay trái) và Luật sư Dan Schwarz (phía tay phải)
 Mr. Trịnh Việt Khánh (phía tay trái) và Luật sư Dan Schwarz (phía tay phải)


Để giúp các nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt cơ hội nhận được THẺ XANH của Mỹ với mức đầu tư 500.000 USD, Công ty Tư vấn định cư Cali Services kết hợp cùng Trung tâm Vùng Pine State và Hãng luật Fragomen tổ chức Tọa đàm: “CẦM CHẮC TẤM THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH CÙNG NHÀ MÁY THÉP XANH – BIG RIVER STEEL” tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 4/11/2016.
 

Diễn giả:
1. Đại diện Trung tâm Vùng Pine State tại khu vực Châu Á
2. Đại diện Hãng luật Fragomen (Hãng Luật uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Định cư)
3. Đại diện Công ty Tư vấn định cư và du học Cali Services

 

Thời gian: Vào 16h ngày 4/11/2016.
Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tọa đàm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại:
TP.HCM: 0901.440.666 (Ms Oanh) – 0934.006.998 (Mr Lâm )
Hà Nội: 091.105.6622 (Ms Trang) – 0913.510.140 (Mr Khánh)

 

Nếu quý khách quan tâm và muốn tham gia vào buổi Tọa đàm, có thể đăng ký trực tiếp bằng cách liên hệ với các số điện thoại nêu trên hoặc vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây.


Công ty Tư vấn định cư – du học Cali Services xin chân thành cảm ơn!

Cali Services