Hoạt động của Cali Services

Khai trương Văn phòng Cali Services tại Hà Nội

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Cali Services đã dần khẳng định là thương hiệu hàng đầu cả nước về tư vấn định cư và du học. Đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng khu vực phía Bắc, đồng thời tạo thuận lợi hơn trong quá trình tư vấn khách hàng, đầu tháng 8/2016 Cali Services đã chính thức ra mắt Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Việc khai trương văn phòng mới đánh dấu chiến lược quan trọng của Cali Services trong việc phát triển dịch vụ tư vấn định cư và du học tại khu vực phía Bắc và mở rộng thị trường khu vực miền Trung. Cùng với Văn phòng Cali Services TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng Cali Services tại Hà Nội cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn định cư và du học trọn gói.
 
Quy tụ đội ngũ nhân sự giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, Văn phòng Cali Services Hà Nội tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu tư vấn của những khách hàng khó tính nhất. 
 
Văn phòng đại diện Cali Services nằm trong Toà nhà văn phòng cao cấp Charmvit, tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, rất thuận lợi cho khách hàng tới tìm hiểu và làm việc.
 
 
VP Cali Services nằm tại tầng 2, Toà nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
 
Với phương châm “Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả”, Cali Services luôn nỗ lực hết mình với sứ mệnh mang lại những giá trị THẬT cho khách hàng. Có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và du học, Cali Services luôn luôn khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình đối với các đối tác, các nhà đầu tư cũng như các bậc phụ huynh và các bạn trẻ, hiện thực hoá ước mơ định cư và du học của hàng nghìn người Việt tiêu biểu.
 
 
 
 Ban lãnh đạo và nhân viên Cali Services cùng các đối tác tại Hoa Kỳ.
 
Cali Services