Visa du lịch

Visa du lịch Úc

Thủ tục xin Visa du lịch Úc rất đơn giản nếu quý vị nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

Những giấy tờ cần thiết:
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
- 4 tấm hình khổ 4x6cm (chụp không quá 6 tháng).
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Hộ khẩu có thị thực
- Chứng minh nhân dân
- Tờ khai chi tiết thân nhân
-Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

Chứng minh khả năng tài chính:
- Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000 usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)
- Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
- Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
- Giấy xác nhận mức lương.
- Giấy quyết định cử đi công tác.
- Hợp đồng lao động.

Trong trường hợp muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ của người thân ở Úc:
- Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)
- Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship)
- Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)
- Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng)
- Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc

Điểm đặc biệt là xin visa du lịch Úc không cần phỏng vấn, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ là rất quan trọng, nếu có thắc mắc quý vị vui lòng liền hệ với Văn Phòng Cali Services để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi rất hân hạnh giải đáp những thắc mắc của quý vị.

Cali Services