Bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em F4

Written by Tommy
Posted on Tue, 03/23/2021 - 15:22
32 views

Share Everywhere

Bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em F4 có thời hạn xét duyệt khoảng 12-13 năm. Vậy loại bảo lãnh định cư Mỹ theo diện anh chị em F4 cần những gì?

Bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em F4 phải được đăng ký bởi công dân Mỹ.

Thông thường thì hồ sơ về vấn đề bảo lãnh định cư Mỹ theo diện anh, chị, em của chúng ta sẽ được sắp xếp theo diện ưu tiên F4. Ngay sau khi đơn bảo lãnh được xét duyệt, Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia là nơi tiếp nhận của quý khách hàng ngay khi mà đơn bảo lãnh được xét duyệt xong. Hồ sở của mọi người sẽ được gửi đến để tiếp tục quá trình xử lý cho đến lúc nào mà anh, chị, em của của người bảo lãnh được sắp xếp phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Mỹ, khu vực hiện tại mà anh, chị, em của người đăng ký đang cư trú.

Hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ theo diện anh chị em F4 cần gì?

Dịch vụ Cali là nơi sẽ tư vấn để quý khách hành có thể hoàn thiện và bổ sung hồ sơ của bản thân mình theo mọi đề nghị từ Sở Di Trú. Bên cạnh đó, việc theo dõi hồ sơ của các bạn cho tới khi nào mà hồ sơ được thông qua trong khi mà Sở Di Trú xét duyệt hồ sơ cũng sẽ được văn phòng Dịch vụ Cali chúng tôi trợ giúp.

Trong trường hợp Sở Di Trú có thêm đề nghị về những giấy tờ hoặc là các chứng cứ liên quan gì thì chúng tôi cũng sẽ vân hỗ trợ các bạn bổ sung và chuẩn bị thêm những loại giấy tờ cần thiết mà Sở Di Trí đã đề nghị. Đồng thời, trung tâm Dịch vụ Cali cũng sẽ giúp quí khách hàng tìm đến chung toi trong việc thu thập mọi loại giấy tờ thiết yếu hoặc là chữ ký của anh, chị, em quý khách hàng nhằm có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất bộ hồ sơ bảo lãnh cho quý vị.

Thời gian bảo lãnh định cư Mỹ

Quãng thời gian chấp thuận hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện anh chị em của Sở Di Trú hoàn toàn phụ thuộc vào các điều kiện như là thời điểm nộp hồ sơ và diện ưu tiên của quý khách hàng.

Giấy tờ yêu cầu hồ sơ bảo lãnh

 + Bản sao giấy khai sinh đối với người bảo lãnh và cả người được bảo lãnh

 + Hộ chiếu (bản sao), giấy khái sinh hoặc là bằng quốc tịch Hoa Kỳ

 + Trường hợp người bảo lãnh có thay đổi tên họ thì cần cung cấp thêm bản sao giấy xác nhận đổi tên.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user Tommy
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”