Bartra Wealth Advisors và ngân hàng MB Private tổ chức sự kiện tư vấn Ireland

Written by admin
Posted on Fri, 11/26/2021 - 11:20
91 views

Share Everywhere

Table of contents

CƠ HỘI ĐẦU TƯ IRELAND - HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

Ireland là một điểm đến đáng mơ ước và là một quốc gia thịnh vượng về mọi mặt như giáo dục, kinh tế, chất lượng cuộc sống và phúc lợi xã hội. 

>> Cẩm nang cuộc sống khi định cư tại Úc

>> Định cư Maple Leaf Vietnam - Đầu tư tại Châu Âu lấy thường trú nhân dài hạn

? Ireland là quốc gia duy nhất trong liên minh EU sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, và công dân được quyền tự do di chuyển, làm việc và sinh sống tại Anh mà không cần visa. Chính điều này mang lại lợi thế vượt trội khi chọn đầu tư vào Ireland.

Đặc biệt chỉ với 6 lý do dưới đây đã khiến Ireland trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân trên khắp thế giới:

⚡ Nền kinh tế phát triển và liên tục đổi mới với GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm liên tiếp.

⚡Ireland tập trung phát triển các ngành: công nghệ, dược, y tế, tài chính...đồng thời dẫn đầu thế giới về đổi mới sáng tạo và nghiên cứu, công nghiệp 4.0, hướng tới tương lai phát triển bền vững

⚡ Môi trường kinh doanh hấp dẫn được Forbes đánh giá dựa trên đa dạng các thông số, từ sức khỏe kinh tế, thuế suất doanh nghiệp, tự do tiền tệ và sự hỗ trợ của Chính phủ.

⚡ “Thiên đường” thuế lớn nhất thế giới cho giới doanh nghiệp với các mức ưu đãi thuế quan.

⚡ Thung lũng Silicon của châu Âu - trung tâm quốc tế về công nghệ, khoa học và dịch vụ tài chính, với nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel, Apple, Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, Pfizer...lựa chọn Ireland làm nơi đặt hội sở. 

⚡ Đón đầu cơ hội đầu tư dễ dàng và ổn định, hưởng các chính sách phúc lợi vẹn toàn từ chính phủ Ireland. 

✔ Ngoài ra, Ireland còn là quốc gia có trình độ học vấn cao nhất ở Châu Âu, sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến top đầu thế giới và xếp thứ 7 toàn cầu. Tất cả các trường đại học Ireland đều là trường Top 3% thế giới.

? Chọn đầu tư vào Ireland chính là một phương án tối ưu cho thế hệ tương lai vì đây đích thực là nơi để các tài năng trẻ thăng hoa. 

?? Bartra Wealth Advisors và ngân hàng MB Private phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư Ireland xuyên suốt tháng 11, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho các nhà đầu tư. Đăng ký liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn 1-1 với chúng tôi

----------------

Bartra Wealth Advisors là công ty con của tập đoàn Bartra Group, là đơn vị phát triển dự án tại Ireland DUY NHẤT có đại diện tại Việt Nam. Bartra mang đến các dịch vụ Đầu tư Nhập Cư Ireland, thông qua những dự án chất lượng và an toàn của chúng tôi cho Khách Hàng tại Việt Nam với tỉ lệ thành công 100%. 

Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia của chúng tôi

?Văn phòng Đại diện: Tầng 21 tòa nhà Vietcombank Tower, 5 Công trường Mê Linh Quận 1, TP.HCM

☎ Hotline: 0778778846

? www.bartrawealthadvisors.com.vn

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
7 + 13 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”