Bí kíp cho bạn khi lần đầu đi máy bay

Written by Tommy
Posted on Thu, 02/04/2021 - 15:30
2 views

Share Everywhere

Một số bạn ra đến sân bay mới nhớ bỏ quên chứng minh thư, hộ chiếu ở nhà, thế là mất một chuyến bay.

Chuẩn bị

- Bạn cần cất vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu nếu đi nước ngoài trong một chiếc túi đeo trước ngực và nhất định phải kiểm tra trước khi ra khỏi nhà. Đến sân bay, hãy cầm chúng trên tay.

- Đa số các nước cần visa. Tuy nhiên một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, #Indonesia #Singapore bạn không cần phải có visa nếu ghé thăm trong vòng 30 ngày.

- Mang theo một số tiền của nước mình cần đến để có thể tiêu ngay mà không phải đổi. Thời gian bắt buộc có mặt ở sân bay là 2 tiếng trước chuyến bay quốc tế và 1 tiếng trước chuyến bay nội địa.

- Trang phục của bạn cũng cần thoải mái, năng động, dễ di chuyển. Đừng mặc váy áo quá cầu kỳ hay lỉnh kỉnh bao nhiêu là phụ kiện.

Xuống máy bay

- Hãy xem chỉ dẫn ở bảng điện tử/ bảng thông tin để biết dây chuyền nào tương ứng với chuyến bay của bạn để lấy hành lý.

- Nếu không tìm thấy đồ phải thông báo ngay đến phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ với hãng hàng không. Đừng ra khỏi khu vực này mà chưa khai báo.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”