Những vật dụng vật phẩm mang lên máy bay có điều kiện

Written by admin
Posted on Thu, 02/04/2021 - 15:12
14 views

Share Everywhere

Table of contents

Du lịch nghỉ mát hay đi đơn thuần là di chuyển luôn có hành lý và quà cáp mang theo, cần chú ý những điều sau, để không mất thời gian và tiền bạc

Hàng hóa được coi là đồ tươi sống, dễ hư hỏng như:

- Thực phẩm tươi và đông lạnh như hoa quả, rau, thịt, cá và bánh mỳ các loại.

- Các loại thực vật và các loại đồ ăn trẻ em.

- Các loại hoa và lá được cắt rời khỏi thân.

Trong một số trường hợp những vật phẩm này có thể được chấp nhận chuyên chở dưới dạng hành lý ký gửi và hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Hành khách cần phải đóng gói cẩn thận các vật phẩm này, tránh bị hư hại trong quá trình vận chuyển gây ảnh hưởng đến những hành lý khác.

Hãng hàng không  sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường nếu những vật phẩm này bị thu giữ theo quy định kiểm dịch của sân bay đi hoặc đến.

Những vật phẩm tươi sống có đặc tính gây mùi (sầu riêng, nước mắm, mắm ruốc...) sẽ không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gửi và xách tay. Nếu hành khách đóng gói cẩn thận và đảm bảo những vật phẩm này không tỏa mùi sang các hành lý bên cạnh, thì vật phẩm này sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Các vật dụng dễ vỡ như các sản phẩm thuỷ tinh, chai đựng rượu:

Hãng sẽ chấp nhận vận chuyển những vật dụng dễ vỡ nếu hành khách yêu cầu được vận chuyển theo đường hành lý ký gửi vì kích cỡ của nó không phù hợp để mang lên máy bay và việc từ chối vận chuyển như hành lý ký gửi sẽ gây rất nhiều khó khăn cho hành khách. Tuy nhiên hành khách phải chịu mọi sự rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”