Visa E2 - Giải pháp hoàn hảo thay thế cho Visa EB5

Written by admin
Posted on Sat, 02/06/2021 - 15:05
40 views

Share Everywhere

Table of contents

Chương trình nhập tịch Grenada được chính phủ ban hành từ năm 2013. Theo đó, nhà đầu tư nước ngoài và gia đình 5 thế hệ sẽ nhận quốc tịch Grenada thông qua hình thức đầu tư bất động sản với thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ ~2-3 tháng.

Hội thảo đầu tư định cư Mỹ với Visa E2

  • Visa E2 là một diện thị thực Mỹ cấp cho đương đơn là công dân của các quốc gia có duy trì Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương với Mỹ ( Grenada ), với điều kiện đương đơn phải đầu tư kinh doanh tại Mỹ
  • Nhà đầu tư visa E2 thường khởi động với mức vốn kinh doanh từ 180,000 – 200,000 USD và không yêu cầu tạo ra số việc làm cụ thể.
  • Thay vì nộp đơn và phải được phê duyệt bởi từ Bộ Di trú Mỹ (USCIS) như visa EB-5, đối với visa EB-2 nhà đầu tư có thể nộp trực tiếp tại các Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam do đó sẽ cắt giảm được rất nhiều thời gian chờ đợi.

Diễn giả chia sẻ chương trình hội thảo

MS. SYLVIE MAFounding Director - Mã Nguyễn & Cộng Sự

Luật sư Sylvie Mã là người sáng lập Mã Nguyễn & Cộng Sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và nhập quốc tịch, từng giữ chức vụ Managing Partner của Henley & Partners tại Việt Nam.

MS. SYLVIE MAFounding Director - Mã Nguyễn & Cộng Sự
MS. SYLVIE MAFounding Director - Mã Nguyễn & Cộng Sự

Với nền tảng về pháp lý và kinh doanh cùng hiểu biết sâu sắc về đầu tư, tài chính cũng như cấu trúc doanh nghiệp, Luật sư Sylvie Mã đã giúp nhiều khách hàng Việt Nam hoàn thành các hồ sơ chứng minh tài chính phức tạp và đạt được ước mơ định cư hoặc nhập quốc tịch thứ hai.

MS. ERIN LUDirector of Sales, South East Asia – Kawana Bay

Bà Erin Lu hiện đang là Giám Đốc Bán Hàng của dự án Kawana Bay tại khu vực Đông Nam Á với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư cùng kiến thức vững vàng về đầu tư và huy động vốn từ Việt Nam cho các khoản đầu tư tại Hoa Kỳ.

MS. ERIN LUDirector of Sales, South East Asia – Kawana Bay
MS. ERIN LUDirector of Sales, South East Asia – Kawana Bay

Trước khi gia nhập Kawana Bay, bà Erin Lu từng làm việc cho một công ty phát triển Bất động sản nổi tiếng của Hoa Kỳ, với vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho Thị trường Việt Nam và các thị trường Châu Á khác.

MR. JACOB ALLMARASGlobal Client Relation & Investment Director - Paragon Principal Capita

lJacob đã trải qua 7 năm sống và làm việc ở châu Á. Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý đầu tư và đã tham gia vào việc huy động hàng tỷ đô la qua nhiều loại tài sản. Jacob đã gây quỹ cho một số dự án cao cấp bao gồm Hudson Yards, một dự án trị giá 25 tỷ đô la, đã thay đổi cảnh quan trung tâm thành phố New York.

MR. JACOB ALLMARASGlobal Client Relation & Investment Director - Paragon Principal Capita
MR. JACOB ALLMARASGlobal Client Relation & Investment Director - Paragon Principal Capita

Jacob nhận bằng B.A. về Kinh tế từ Đại học Allegheny, nơi ông đã được trao giải Dean's List vì thành tích học tập xuất sắc. Jacob thông thạo cả nói và viết tiếng Quan thoại.

-------------------------------

Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của các luật sư và chuyên gia di trú nước ngoài dày dặn kinh nghiệm trong việc thẩm định các chương trình nhập cư và đã xử lý nhiều hồ sơ định cư Grenada thành công. Nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Grand Anse đẹp nhất thế giới của Grenada. Ngoài ra, Anh/Chị còn được nhận quốc tịch Grenada và lấy visa E2 đến Mỹ chỉ trong vòng 2-3 tháng, cùng nhiều quyền lợi như:

  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 140 quốc gia trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Anh và khu vực Schengen (châu Âu)
  • Quốc gia duy nhất ở khu vực Caribê có Hiệp định Hàng hải - Thương mại với Hoa Kỳ, cho phép công dân nộp hồ sơ xin visa E-2 để đầu tư và sinh sống tại Hoa Kỳ. 
  • Đương đơn và các thành viên gia đình được cấp quốc tịch và hộ chiếu Grenada.
  • Quốc tịch có thể được truyền cho các thế hệ tương lai

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
12 + 6 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”