Định cư Mỹ

Phúc lợi khi lao động và định cư tại Mỹ
Mối quan tâm của mọi người dân đều đặt ở những vấn đề như việc làm hay phúc lợi xã hội. Với những ai đang có dự định định cư Mỹ lại càng quan tâm đến phúc lợi xã hội của Mỹ, ở Mỹ nó được xem là tương đối hoàn thiện.
Định cư Mỹ - Cần chuẩn bị gì?
Nên chuẩn bị gì trước khi đến Mỹ là băn khoăn của rất nhiều người. Đã có cuộc khảo sát một số du học sinh để tìm ra những kĩ năng gì, thông tin gì mà họ mong rằng họ đã có thể chuẩn bị trước khi họ đến Mỹ.
Định cư và Tư vấn lao động tại Hoa Kỳ
Không ít người do thiếu hiểu biết, vội vàng mà đã bị các đối tượng xấu lợi dụng dẫn đến tiền mất tật mang tại Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề lao động và định cư Hoa Kỳ.
Góc Khuất Nơi Xứ Sở Cờ Hoa
Được mệnh danh là xứ sở “thiên đường” và thu hút hàng chục triệu người nhập cư từ khắp năm châu, vậy trên thực tế, cuộc sống ở Mỹ của người Việt ra sao? Có thật sự hào nhoáng, lộng lẫy như trên phim ảnh?
Những công việc người Việt Nam thường làm ở Mỹ
Một trong những vấn đề quan trọng nhất của người Việt định cư tại Mỹ đó là tìm một công việc ổn định nhằm đảm bảo cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số nghề nghiệp người Việt thường làm tại Mỹ.