Mr Nguyễn Trần Minh Nhật - Tổng Giám Đốc

Written by admin
Posted on Sun, 01/17/2021 - 16:06
108 views

Share Everywhere

Table of contents

Công ty Cali Service từ khi ông Nguyễn Trần Minh Nhật về làm tổng giám đốc trực tiếp điều hành vào 2010, đã đưa công ty lên tầm cao mới, làm tăng thêm lượng khách hàng vì nhờ có những mối quan hệ song phương Việt Nam và Mỹ.

Ông Nguyễn Trần Minh Nhật - Tổng Giám Đốc

Là một doanh nhân trẻ, năng động và cởi mở, sau khi tiếp quản và trực tiếp điều hành Cali Services vào năm 2010, ông Nhật đã học hỏi và tiếp cận nhiều giải pháp tích cực giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ và hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng người Việt và doanh nghiệp Việt tại Hoa Kỳ.

Với tầm nhìn chiến lược, ông Minh Nhật tự tin sẽ đưa Cali Services  trở thành một công ty tư vấn uy tín tại Việt Nam với nền tảng vững chắc ban đầu là một doanh nghiệp có bề dầy gần 20 năm hoạt động tư vấn di trú tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trước đó, ông Minh Nhật từng là quản trị thương hiệu tại Tập đoàn ICP với việc xây dựng thành công thương hiệu X- men nổi tiếng toàn quốc, đồng thời là cố vấn phát triển hệ thống quản trị cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.

Câu nói tâm huyết: “Quyết tâm là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp”

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
15 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”