Mr. Dan Schwarz-Luật sư Mỹ tư vấn trực tiếp về EB-5

Written by Tommy
Posted on Sun, 01/17/2021 - 16:02
84 views

Share Everywhere

Table of contents

Công ty Luật Fragomen đã hoạt động hơn 60 năm, Fragomen luôn nằm trong Bảng xếp hạng của Chamber USA, Top 100 luật sư giỏi nhất nước Mỹ. Trong đó, luật sư Mỹ Mr. Dan Schwarz hiện đang làm việc tại công ty.

Luật sư Mr. Dan Schwarz

Ông Dan là một luật sư giỏi hiện đang làm việc tại Fragomen New York, một trong những công ty luật lớn nhất trên thế giới. Dan gia nhập Fragomen vào năm 2005, chịu trách nhiệm xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến nhập cư Hoa Kỳ và Luật quốc tịch, bao gồm các trường hợp xin định cư tại Hoa Kỳ theo diện đầu tư định cư EB-5. Ông tư vấn luật cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư EB-2 và EB-5 và những gia đình nhập cư, đại diện cho tổ chức và cá nhận trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau , xử lý những trường hợp phức tạp liên quan đến vấn đề tội pham và vi phạm nhập cư. Ông có rất nhiều kinh nghiệm làm đại diện cho các nhà tuyển dụng trong các cuộc điều tra Nhà nước và kiểm toán I-9.

Ông Dan Schwarz tốt nghiệp khoa Luật thuộc Đại Học St.John, đây cũng là nơi mà ông đã nhận bằng Tiến sỹ năm 2006. Trước đó, năm 2003 ông nhận thêm bằng Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật của Đại Học Fordham.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 4 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user Tommy
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”