Mr. Sebastian Stubbe-Giám đốc công ty Pine State Regional Center

Written by Tommy
Posted on Sun, 01/17/2021 - 16:03
4 views

Share Everywhere

Table of contents

Công ty Pine State Regional Center là một công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính Arkansas, với hơn 92 năm kinh nghiệm, trên nền tảng lịch sử đó, Pine State đã phát triển và đem đến những cơ hội đầu tư thông minh và an toàn cho các nhà đầu tư. Trong đó, Mr. Sebastian Stubbe là Giám đốc điều hành của Công Ty Oleet & Co/Pine State Regional Center.

Mr. Sebastian Stubbe

Sebastian Stubbe là Giám đốc điều hành của Công Ty Oleet & Co, với 20 năm kinh nghiệm về ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. 13 năm trước khi tham gia Oleet & Co., ông Stubbe là người thành lập và đồng sáng lập danh mục quản lý của Landmark Advisors, một công ty quản lý đầu tư dự phòng ở New York, nơi ông giám sát quản lý các hoạt động và những nỗ lực phát triển kinh doanh của công ty.

Mr. Sebastian Stubbe-Giám đốc công ty Pine State Regional Center
Mr. Sebastian Stubbe-Giám đốc công ty Pine State Regional Center

Trước đó, Stubbe là một thành viên của Tập đoàn Ngân hàng Đầu tư châu Âu và Mỹ của Salomon Smith Barney tại New York và London. Ông Stubbe nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Columbia và bằng Cử nhân Khoa học của Trường Đại học Georgetown, nơi ông tốt nghiệp với chuyên ngành quan hệ quốc tế, pháp luật và tổ chức, và ngoại giao kinh doanh quốc tế.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
8 + 7 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user Tommy
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”