Giới thiệu về Cali Services

Written by admin
Posted on Sun, 01/17/2021 - 15:42
154 views

Share Everywhere

Table of contents

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, CALI SERVICES hiểu và nắm rõ hệ thống pháp luật quốc tế cũng như những lợi điểm về Luật di trú Mỹ và các nước nhằm tư vấn, hỗ trợ toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

Lịch sử hình thành

CALI SERVICES được thành lập từ tháng 2 năm 1998. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng tinh thần làm việc tận tụy và chuyên nghiệp, CALI SERVICES đã không ngừng hoàn thiện và phát triển các loại hình dịch vụ tư vấn nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng, Với kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ định cư, chúng tôi tự tin khẳng định rằng: không một trường hợp khó khăn nào CALI SERVICES không thể hỗ trợ thành công.

Sở hữu mạng lưới văn phòng ngày càng mở rộng tại Việt Nam và Hoa Kỳ, với sự cố vấn của các lật sư uy tín tại Mỹ, cùng đội ngũ chuyên viên  tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ từ A-Z, CALI SERVICES luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và chính quyền sở tại.

Slogan của CALI SERVICES:

“Your dream-our achievements”

“Không ngừng nỗ lực để thực hiện giấc mơ của bạn”.

Mục tiêu phát triển

1- Trở thành công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói,“may đo” phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh và thế mạnh cụ thể của từng khách hàng.

2- Dẫn đầu thị trường về dịch vụ tư vấn dành cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ định cư-du học tại nước ngoài với nhiều dịch vụ gia tăng (tư vấn mua nhà, mua xe, vay vốn, thành lập doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm…)

Phương châm làm việc

+ Minh bạch – mọi loại phí dịch vụ đều được thông báo khi khách hàng ký hợp đồng, hoàn toàn không thu phí phát sinh.

+ Nhanh chóng – chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện hồ sơ của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đạt kết quả tốt nhất.

+ Hiệu quả - luôn đặt lợi ích của khách hàng như lợi ích của chính bản thân, chúng tôi tư vấn để giúp khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, mang lại cơ hội đầu tư an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Dịch vụ cơ bản của Cali Services

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, CALI SERVICES hiểu và nắm rõ hệ thống pháp luật quốc tế cũng như những lợi điểm về Luật di trú Mỹ và các nước nhằm tư vấn, hỗ trợ toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

+ Tư vấn định cư Mỹ: bảo lãnh thân nhân, đầu tư EB-5, lao động định cư EB-3.

+ Tư vấn định cư Úc, Canada, Anh.

+ Tư vấn du học

+ Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
2 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”

Related Articles