Góc báo chí

Written by Tommy
Posted on Tue, 03/23/2021 - 15:43
21 views

 Không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại với các công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne, và Perth, mà còn thu hút những người yêu kì quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp.

1. NEW SOUTH WALES – Đông Nam nước Úc

Sydney: còn được biết đến như thành phố cảng Harbour City, một niềm tự hào của du lịch Úc. Những điểm tham quan nổi tiếng ở đây: Cầu cảng Sydney Harbour Bridge, Nhà hát Sydney Opera House, cảng Darling Harbour, Công viên Olympic Sydney, khu phố cổ The Rocks và Parramatta.

Bánh Lamington
Nếu ai đã từng đến du lịch Úc chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với nền ẩm thực Úc nổi tiếng với sự dung hòa, kết tinh của nhiều nền văn hóa khác nhau mà vẫn luôn luôn có bản sắc riêng.
Kì quan thiên nhiên tiêu biểu của Mỹ
Nói đến đất nước Mỹ thì không thể nào bỏ qua những kì quan thiên nhiên nổi tiếng, những khung cảnh hùng vĩ của Bắc Mỹ, trong đó có những địa danh cực kì nổi tiếng như Yosemite
Những cây cầu dài nhất nước Mỹ
Ngoài những con sông dài, biển đẹp và rộng, cùng với các công trình độc đáo và ấn tượng khác, trong đó có những chiếc cầu dài bắc qua sông, qua biển, đây là những công trình vĩ đại nhất nước Mỹ và cả trên thế giới.