Những thành phố Mỹ sạch nhất ít ô nhiễm nhất

Written by admin
Posted on Sun, 02/28/2021 - 14:48
12 views

Share Everywhere

Table of contents

Không riêng gì Mỹ, trên thế giới vấn đề ô nhiễm đang là vấn nạn, đe dọa đến sức khỏe của hàng tỷ người, nhưng vẫn có nhiều thành phố vẫn giữ được sự sạch sẽ cho riêng mình, trong đó có một số thành phố Mỹ tiêu biểu như:

Thành phố Honolulu - Hawaii, Mỹ

Hawaii là thành phố nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng của biển, cát trắng, và những điệu nhảy quyến rũ. Đặc biệt, Honolulu là thành phố thủ đô có tầm quan trọng về kinh tế lẫn văn hóa, đồng thời cũng có số dân đông nhất tại Hawaii.

Honolulu, có ý nghĩa là “một vùng cảng phòng vệ” mang ý nghĩa an ninh rất cao của Hawaii. Vì thế, theo nhiều bảng xếp hạng về mức độ an toàn của các thành phố trên thế giới, Honolulu có thứ hạng cao ngất ngưỡng, và được vinh dự xếp hạng thứ 2 tại Mỹ.

Cảnh trí tại Honolulu tuyệt đẹp được mệnh danh là hòn ngọc xanh của Hawaii. Nhiều dự án phát triển môi trường bao gồm H-Power, dự án mục tiêu chuyển đổi 2.000 tấn rác thải thành năng lượng điện, cung cấp cho hơn 40.000 hộ dân, dự án Pearl Citybus sử dụng năng lượng mặt trời nhằm cắt giảm chi phí năng lượng.

Santa Fe - thành phố giữa sa mạc

Sự khác biệt giữa Santa Fe với các thành phố khác, vì đây là thành phố giữa sa mạc. Như bất kỳ thành phố nào ở New Mexico, Santa Fe có trung tâm, bên cạnh là tòa thị chính (Palace of the Governors) xây từ năm 1610. Kiểu cách và nội thất bên trong vẫn nguyên vẹn có từ cách đây 400 năm. Và đây cũng là tòa thị chính cổ nhất của Hoa Kỳ còn tồn tại cho đến hôm nay. Hiện là bảo tàng của thành phố, có khách sạn 5 sao Lorreto không khác một ngôi nhà của tộc trưởng da đỏ.

Nước Mỹ có ba nơi bán tranh, tượng nổi tiếng trên thế giới, đó là New York, Los Angeles và Santa Fe đứng hàng thứ 3

Vùng đất đá đỏ Santa Fe của bang New Mexico đứng đầu danh sách các thành phố sạch nhất ở Mỹ do Hiệp hội American Lung bình chọn.

Thành phố New York - Mỹ

New York là thành phố tuyệt vời nhất của nước Mỹ. Thành phố này nổi tiếng với những công viên, bảo tàng, khách sạn, nhà hàng và trung tâm thương mại lớn.

Hai công viên cây xanh rộng lớn và một nhà hàng xanh cũng nằm trong lòng thành phố này. Vì vậy thành phố này sạch sẽ đến không ngờ.

Thành phố cũng đi đầu trong việc xây dựng các tòa nhà văn phòng xanh trong đó có Tháp Hearst.

Thành phố New York được cung cấp nước uống qua hồ chứa nước của dãy núi Catskill được bảo vệ an ninh. Vì hồ nước tinh khiết và quá trình nước được lọc một cách tự nhiên nên New York là một trong số bốn thành phố chính duy nhất của Hoa Kỳ có nước uống đủ tinh khiết mà không cần phải sử dụng các nhà máy xử lý nước để lọc nước.

Cali Services

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
6 + 5 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”