Xin miễn trừ điều kiện 8503 sẽ là rất phức tạp tại Úc

Written by admin
Posted on Fri, 11/26/2021 - 08:19
114 views

Share Everywhere

Table of contents

? VIET IMMI THÀNH CÔNG XIN MIỄN TRỪ ĐIỀU KIỆN 8503 CHO TRƯỜNG HỢP Ở LẠI BẤT HỢP PHÁP ?

Điều kiện 8503

‼️ Điều kiện 8503: No Further Stay là điều kiện Không được tiếp tục Lưu trú hay Điều kiện không được ở lại thêm. Với điều kiện này, người giữ visa KHÔNG THỂ NỘP ĐƠN XIN HẦU HẾT CÁC LOẠI VISA KHÁC KHI ĐANG Ở NƯỚC ÚC. 

>> Định cư Úc dành doanh nhân sáng tạo bằng visa 188A

>> Định cư Úc Diện Tay Nghề Vùng Chỉ Định - Loại visa 489

>> Định cư ở Úc dễ dàng chỉ với 6 cách

? Việc xin miễn trừ điều kiện 8503 sẽ là rất phức tạp đối với trường hợp ở lại Úc bất hợp pháp. Trường hợp của D.T.LE là một ví dụ. Sang Úc du lịch từ năm 2011 khi đang gặp vấn đề trục trặc không thể giải quyết với gia đình, D.T.LE cảm thấy quá chán nản với cuộc sống ở Việt Nam. Đến ngày phải về nước, D.T.LE đã quyết định ở lại và sống bất hợp pháp tại xứ sở chuột túi này. Cùng thời gian đó, D.T.LE đã gặp và nảy sinh tình cảm mới. Sau thời gian tìm hiểu và phát triển tình cảm, năm 2019 cả hai quyết định dọn về ở chung một nhà. 

? Do yêu thương nhau thật lòng, nên anh chị cũng muốn có con để cuộc sống thêm vui vẻ. Tuy nhiên, sau rất nhiều cố gắng, tin vui vẫn chưa đến. Vẫn nuôi hy vọng dù nhận được câu trả lời quen thuộc từ nhiều đơn vị tư vấn di trú “về Việt Nam hoặc cố gắng sinh con”, khách hàng quyết định tìm đến VIET IMMI với hy vọng mong manh.

? Cảm thông và chia sẻ cho câu chuyện của anh chị và mong muốn anh chị được hợp pháp đoàn tụ trên đất Úc, Cố vấn Di trú của VIET IMMI Giang Nguyen đã quyết định nhận hồ sơ và tiến hành giải trình xin miễn trừ điều kiện 8503 để anh chị có thể nộp visa kết hôn trên đất Úc. 

? Chỉ 2 ngày sau khi nộp hồ sơ xin miễn trừ, VIET IMMI đã thành công xin miễn trừ điều khoản 8503 và hợp pháp hóa tình trạng sống bất hợp pháp của khách hàng.

? Liên hệ VIET IMMI ngay để được tư vấn đánh giá hồ sơ visa miễn phí, đẩy nhanh quá trình định cư Úc cho cả gia đình bạn!

====================

VIET IMMI - Tư vấn Đầu tư Di trú và Du học Úc

▪️ Hotline: 0424 784 688 - 0421 196 068 (Zalo,Viber, Whatsapp, Messenger)

▪️ Website: http://vietimmi.com.au/

▪️ Email: [email protected]

▪️ Trụ sở chính: Level 4, Suite 4.13, 365 Little Collins St., Melbourne VIC 3000

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
7 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”